A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi chung của cả nước, sáng ngày 5-9, trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 3 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021 với nhiều cảm xúc mới.

Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 3 là ngôi trường nằm trên hòn đảo Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Trường có 32 CB-GV-NV. Đầu năm 2020-2021, nhà trường tuyển mới khối lớp 1 được 81 em, nâng tổng số học sinh toàn trường là 427 em với 18 lớp học.

So với các trường khác trong đất liền, trường có nhiều khó khăn hơn về việc giảng dạy cũng như đời sống của các giáo viên. Nhưng các thầy cô giáo với tinh thần nhiệt huyết, có tâm với nghề rất tận tụy, luôn cố gắng hoàn thành tốt công tác giảng dạy để đưa các em đến bến bờ tri thức.

Cũng trong dịp khai giảng này nhà trường rất vinh dự được chào đón Ông Lê Hữu Thọ- Bí thư thành uỷ Nha Trang, Ông Trần Nguyên Lập- Trưởng phòng GDĐT Nha Trang, Ông Nguyễn Văn Tiên- Bí thư đảng uỷ phường Vĩnh Nguyên đến thăm và tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới.

Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đảm bảo các biện pháp an toàn, phòng chống dịch bệnh trong năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan